Gold Rhino là ai?

Câu chuyện và sự phát triển của Áo thun Gold Rhino

1. Gold Rhino - là ai?

Gold Rhino là đơn vị sản xuất và phân phối sỉ, lẻ áo thun cao cấp đạt tiêu chuẩn Nhật Bản bằng chất liệu 100% cotton. Với kho hàng lên đến 100.000 áo thành phẩm và 100.000 áo bán thành phẩm đang chờ được sản xuất.

Cho đến hiện tại, Gold Rhino đang làm mưa làm gió ở thị trường áo thun vì sản phẩm cao cấp, chất liệu 100% cotton với công nghệ may hiện đại nhưng có mức giá bán thấp hơn gấp nhiều lần so với giá trị thực của sản phẩm .

Vì sự ưu việt đó, các chủ shop kinh doanh thời trang online lớn nhỏ đều mong muốn hợp tác với Gold Rhino với 1 sự cam kết tuyệt đối từ Gold Rhino: “ khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về sản phẩm” và đây cũng là sự cốt lõi tạo nên giá trị thương hiệu. Vấn đề kinh doanh tốt đẹp hay thất bại, nó nằm ở cách tạo nên uy tín từ quý vị đến khách hàng.

Giá trị sản phẩm là 1 phần của quan trọng, chúng tôi coi trọng những khách hàng sỉ, lẻ của mình nhiều hơn. Vì thế, chính sách đổi trả hàng hóa khi lỗi, hoặc thậm chí khách hàng sỉ kinh doanh “chưa gặp thời” vẫn không phải chịu bất kỳ rủi ro nào

ĐÓ LÀ GOLD RHINO

2. Sự hình thành của Gold Rhino

          2.1/ bắt đầu từ niềm đam mê với sản xuất

Tôi, Đào Bá Linh đã có trên 30 năm kinh nghiệm làm trong ngành dệt may và đem đến cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sản phẩm chất lượng nhất.

Tôi bắt đầu chập chững vào ngành dệt may khoảng hơn 30 năm trước. Lúc đó, tốt nghiệp đại học… Như bao người khác, tìm kiếm 1 công việc ổn định mức sống hằng ngày là điều cần làm ngay lúc này. Cũng may mắn, tôi được nhận làm trong 1 xưởng dệt. Dần lấy được thiện cảm của chủ xưởng, tôi nhận thấy được cơ hội từ ngành dệt này.

Tích cóp được kha khá kinh nghiệm và 1 ít vốn, may mắn thay tôi được ông chủ xưởng dệt bán lại cho máy dệt cũ. Từ đó, bắt đầu chuyến đi trải dài 30 năm mang tên “hành trình tê giác”

Dệt sợi, rồi đem đến cho các cơ sở, đại lý, khách hàng cần mua vải và cứ thế cứ thế. Một ngày nọ, tôi lại tiếp tục nhận thấy rằng “ tại sao những người may áo rồi bán cũng lời thế”. Chắc quý vị cũng đoán ra được ý định của tôi rồi. ĐÚNG VẬY! tôi bắt đầu tìm hiểu đến ngành may, kỹ thuật may và thực hành. Song song đó, vừa dệt nhuộm, vừa may gia công.

Lâu dần, càng làm, kinh nghiệm và tay nghề càng lên. Bắt đầu có những đơn hơi lớn, rồi lớn hơn 1 ít. Tiếng lành đồn xa, những đơn hàng liên tục tới. Cứ thế, tôi sản xuất cho các thương hiệu vô cùng lớn như PT2000, nino max, Nike, Adidas, Uniqlo, Snoopy, vv….. Tôi sản xuất từ a-z từ khâu sơ, dệt sợi cho đến nhuộm rồi thành phẩm

Tôi dần nắm được các tiêu chuẩn, chất lượng của từng sản phẩm và cách làm nên chất lượng cho 1 sản phẩm qua những đơn đặt hàng liên tục. Toàn bộ quá trình đúc kết, thì phải mất hơn 20 năm để tìm hiểu nghiên cứu dệt may, và hơn 12 năm để điều hành công ty sản xuất. Tôi…. Đã bước được nửa cuộc đời trong ngành này.

          2.2/ Mong muốn cống hiến cho người dân Việt Nam:

Có 1 điều cứ phải làm tôi suy nghĩ….

Bản thân là đứa con của đất Việt, tôi thấy đau lòng khi chính những gì tôi làm cho những ÔNG LỚN kia lại đang phân chia con người Việt Nam thành 2 thái cực giàu nghèo. Tức là những người phải giàu, đẳng cấp mới mua nổi những chiếc áo do chính mình làm ra, chỉ khác là tên thương hiệu của họ.

Chột dạ, tôi nghĩ :” vậy không lẽ, người không có tiền thì không được sở hữu đồ cao cấp” sánh ngang chất lượng với các “ông lớn” kia.

Cái tôi mong muốn nhất, là mọi người đều phải mặc chiếc áo mà tôi làm ra. Ai cũng có thể mặc, từ già, trẻ, lớn, bé, giàu hay nghèo đều vẫn mặc. Đó là điều mà tôi ao ước

          2.3/ Bước đi táo bạo

Với hoài bão đó, tôi đã có những quyết định táo bạo. XÂY DỰNG 1 KHO HÀNG chứa đến 100.000 áo với 1 số vốn cực lớn, rất mạo hiểm và rủi ro nhưng khi tưởng tượng đến hình ảnh hạnh phúc, và nụ cười trên môi của tất cả mọi người khi mặc trên người chiếc áo của Gold Rhino thì nó lại càng thôi thúc tôi, bắt buộc tôi phải phát triển mô hình này.

Tôi biết điều tôi làm là đúng, bởi vì đúng như tôi nghĩ. Mọi người đều hạnh phúc với sản phẩm mà tôi mang lại. Đối với tôi, đây là điều quý giá nhất. Liên tục phát triển phẩm, mục tiêu tôi là khiến cho khách hàng ngày càng ngày càng bùng nổ cảm xúc khi mặc chiếc áo của tôi lên.

Bao nhiêu ngày tháng qua, sản phẩm không thay đổi, bề ngoài không thay đổi. Nhưng! Chất lượng sản phẩm thì thay đổi liên tục. Quý vị sẽ không thể cảm nhận được sự thay đổi đó bằng mắt thường, mà chỉ có thể nhìn thấy nó bằng cảm giác. Nhiều khách hàng cho đến hiện tại vẫn hay mắng tôi rằng vì sao tôi không ra thêm mẫu mã mới, tôi cười trừ và tâm tư của khách hàng đã thay đổi 180 độ sau khi nghe tôi nói 1 câu :

“ Mẫu mã không đổi, nhưng sau mỗi lần mua cảm xúc bạn sẽ thay đổi”.

3. Thành tựu

Sau hơn 1 năm, Gold Rhino dần có được những thành tựu như:

Dần trở nên nổi tiếng với những đối tác, khách hàng đang làm trong ngành in DTG( kỹ thuật số)

Gold Rhino góp mặt trong những buổi triển lãm máy in năm 2018 và được dùng để làm sản phẩm mẫu để quảng bá cho chất lượng máy in

Có hơn 50 Cộng tác viên bán hàng từ Hà nội đến Thành Phố Hồ Chí Minh

Khách sỉ hài lòng với sản phẩm, vì có lượng khách hàng quay lại và có lượt phản hồi tốt về sản phẩm cao

Có mặt trên tất cả sàn thương mại điện tử và được cả những nhân viên trên sàn đánh giá cao về chất lượng sản phẩm

Phương châm: Niềm Tin và Sự Hài Lòng của Khách Hàng là Tiêu Chí Hàng Đầu

Tầm nhìn: mở rộng lĩnh vực kinh doanh: thiết kế các mặt hàng thời trang cũng như mở rộng quy mô công ty; tăng độ nhận biết của thương hiệu Áo thun Gold-Rhino đến thị trường trong nước. Cùng các bạn thiết lập chuỗi cửa hàng kinh doanh áo quần thời trang mang nhãn hiệu Gold-Rhino trên phạm vi toàn quốc.

Sứ mệnh: Công ty áo thun Gold Rhino chúng tôi chuyên kinh doanh sản phẩm hiệu Gold-Rhino luôn phấn đấu nhằm đem lại lợi ích, niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng, phát triển đội ngũ quản lý, cũng như một hệ thống công nhân có tay nghề cao, tạo ra những sản phẩm thật sự chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường may mặc trong nước. Đồng hành với việc phát triển quy mô Công ty là việc cung cấp việc làm cho lực lượng lao động trong nước.

VỚI TÌNH YÊU VỀ LĨNH VỰC ÁO THUN, CHÚNG TÔI VẪN ĐANG CỐ GẮNG CẢI TIẾN SẢN PHẨM ĐỂ TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU RIÊNG VỀ SẢN PHẨM ÁO THUN NÓI CHUNG VÀ ÁO T-SHIRT NÓI RIÊNG

Bởi vì đơn giản, hơn 30 năm qua chúng tôi chỉ tập trung về 1 loại sản phẩm và duy nhất. Do vậy, hiện nay tuy đã đi đầu về chất lượng nhưng chúng tôi vẫn muốn vươn xa hơn nữa, cao cấp hơn nữa và trở thành 1 TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ THỊ TRƯỜNG ÁO THUN VÀ ĐẶC BIỆT LÀ ÁO T-SHIRT NÓI RIÊNG!!   

GOLD RHINO TRÂN TRỌNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

Facebook:

Email: 

 • info@goldrhino.vn

Liên hệ: 

Địa chỉ: 

 • Công ty: 11/8 Dương Đức Hiền, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
 • VPĐD: TTTM Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, Tân Phú, HCM (tầng 2, A.143)

Hệ Thống cửa hàng, đại lý:

Hồ Chí Minh

 • 🏠 TTTM Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, Tân Phú, HCM (tầng 2, A.143)

 --------------------------------------

Đại lý bán hàng online: 

 • The Goong 
 • Jan.1 Premium 
 • Gine áo thun
 • Ori Premium T-shirt
 • S-Eco
 • Ichi - Áo thun Nhật Bản 
 • Áo thun thương hiệu

 --------------------------------------

Vận chuyển toàn cầu

Vận chuyển toàn cầu

Chúng tôi vận chuyển toàn cầu với các hóa đơn trên 5.000.000 VNĐ

Hỗ trợ online 24/24

Hỗ trợ online 24/24

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần

Miễn phí đổi

Miễn phí đổi

Miễn phí đổi trong 07 ngày cho tất cả các mặt hàng

Ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi hấp dẫn

Chương trình khuyến mãi liên tục cập nhật

Danh sách yêu thích
hotline
0833 575 247